Lễ Khai giảng năm học mới và chào Tân sinh viên K9 chương trình liên kết Quốc tế

641

Sáng ngày 06/10 vừa qua, lễ khai giảng năm học 2018-2019 Dự án Cử nhân Quốc tế liên kết giữa HVTC và ĐH Toulon (CH Pháp) đã được long trọng tổ chức tại Hội trường G700 của Học Viện Tài Chính.

Với sứ mệnh đưa sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo duc tiên tiến, từ năm 2010, HVTC lựa chọn Trường ĐH Toulon vốn lịch sử lâu đời và đặc biệt uy tín về chất lượng đào tạo Kinh tế – Quản trị để triển khai chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quốc tế với các chuyên ngành: Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính và Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán. Kế tiếp thành công của những năm học trước, Dự án hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và chào đón tân sinh viên trúng tuyển vào Khóa IX, hệ Liên kết đào tạo quốc tế giữa HVTC với Đại học Toulon (CH Pháp)

Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Học viên, các thầy, cô là trưởng các khoa, đơn vị của Học viện gồm TS Nguyễn Mạnh Thiều – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, TS Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo, PGS.TS Chúc Anh Tú – Trưởng ban Hợp tác quốc tế….Đại diện phía Đại học Toulon là sự tham gia của GS Daphné – Quản lý Dự án ĐH Toulon…. Ngoài ra, cô Vũ Thùy Dương, nguyên Phó Giám đốc Dự án liên kết cũng tới dự và chung vui với chương trình.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc HVTC nhấn mạnh, HVTC là môi trường đào tạo có truyền thống, uy tín và rất nhiều nhà lãnh đạo của đất nước đã trưởng thành từ môi trường này, đồng thời cũng khẳng định sự quan tâm của HVTC với chất lượng đào tạo của dự án. Sinh viên theo học tại dự án với chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật, cùng với trình độ ngoại ngữ tốt tạo điều kiện cho các em sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

GS. Daphné Duvernay – quản lý dự án ĐH Toulon

Tham dự Lễ khai giảng và chào đón tân sinh viên Khóa IX của Chương trình đào tạo liên kết, phía Đại diện ĐH Toulon, bà Daphné ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chương trình trong những năm vừa qua. Đại diện cho Ban Giám hiệu Đại học Toulon, Bà cũng thể hiện sự tin tưởng của ĐH Toulon với Học viện Tài chính về chất lượng chương trình đào tạo, bà cũng thể hiện quan điểm mong muốn được hợp tác lâu dài với Học viện tài chính để có thể đào tạo ra nhiều sinh viên có chất lượng cao.

ThS. Dương Thị Hạnh Nguyên báo cáo kết quả năm học 2017-2018

Trong chương trình, Bà Dương Thị Hạnh Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo Dự án Liên kết đào tạo quốc tế đã báo cáo kết quả năm học 2017-2018, phương hướng hoạt động cho năm học 2018-2019 và quyết định khen thưởng đối với các sinh viên có thành tích học tập tốt, đặc biệt là nhóm sinh viên đạt giải Ba – Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ III năm 2018.

Các sinh viên xuất sắc của năm học 2017- 2018
Trao thưởng cho nhóm sinh viên đạt giải Kinh tế lượng và Thể dục thể thao

Đại diện HVTC và ĐH Toulon nhận hoa từ tân sinh viên K9

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, niềm hân hoan và sự kỳ vọng về năm học mới thành công với bức ảnh chụp chung của lãnh đạo hai Trường, các thầy cô và toàn thể các em sinh viên của dự án.

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here