Giải bóng đá AOF’s Terminal Chào mừng 60 năm thành lập Học viện Tài chính, Dự án Toulon

207

Trong khuôn khổ các sự kiện Chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Học viện Tài chính, LCĐ Dự án Toulon đã tổ chức Giải bóng đá sinh viên AOF’s Terminal năm 2023 tại SVĐ Đại học Sư phạm Hà Nội.

VĐV các đội bóng chụp ảnh lưu niệm sau trận đấu

Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên được tổ chức long trọng vào lúc 8h30 ngày 23/04 tại SVĐ Đại học Sư phạm Hà Nội, với sự hiện diện của Bà Dương Thị Hạnh Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo Dự án Toulon, TS. Trịnh Thanh Huyền – Phó viện trưởng Viện đào tạo quốc tế, Ông Phạm Bá Quyết – Bí thư LCĐ Viện đào tạo quốc tế, TS Phạm Minh Đức – Uỷ viên ban thường vụ Đoàn thanh niên HVTC, Bà Bùi Thu Hà – Đại diện nhà tài trợ Kim Cương, Công ty TNHH TM&DV Smart Home (Xiaomi Bắc Ninh) cùng đông đảo sinh viên Dự án, VĐV và Cổ động viên các đội bóng.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc tại SVĐ Đại học Sư phạm Hà Nội
Quang cảnh buổi lễ khai mạc tại SVĐ Đại học Sư phạm Hà Nội

Giải bóng đá AOF’s Terminal 2023 với sự tham gia của 3 đội bóng thuộc LCĐ Dự án Toulon và 1 đội bóng khách mời FC DDP từ Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE), xuyên suốt giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quý vị đại biểu, thầy cô và các bạn sinh viên.

Bà Dương Thị Hạnh Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo Dự án phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, Bà Dương Thị Hạnh Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo Dự án, đại diện đơn vị tổ chức bày tỏ niềm vinh dự khi được chào đón các VĐV, CĐV tham gia giải bóng đá đồng thời khẳng định đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cho sinh viên trong và ngoài Dự án, bên cạnh đó gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã đồng hành, góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu.

Đại diện nhà tài trợ Kim Cương, đơn vị khách mời và đội trưởng các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Với tinh thần “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các vận động viên, cùng với sự vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài; không khí cuồng nhiệt từ sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên; sau loạt trận thi đấu, Giải bóng đá sinh viên AOF’s Terminal lần 1 năm 2023 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đẹp. Hơn cả một giải đấu, đây là sân chơi khẳng định bản lĩnh, nhiệt huyết, tình yêu thể thao của sinh viên Dự án Toulon tràn đầy sức trẻ và khát vọng cống hiến. Bên cạnh đó, đóng góp vào sự thành công của giải đấu là những giây phút trình diễn cuồng nhiệt đến từ các đội nhảy flashmob đã dày công chuẩn bị.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng FC DDP thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, đội Đội K12 – Toulon đạt giải Nhì; đội Đội K13 ACA – Toulon đạt giải Ba và đội K13 IBF – Toulon đạt giải Khuyến khích. Các giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất gồm Giải thủ môn xuất sắc nhất trao cho Thủ môn Phan Văn Đăng, đội DDP; Giải vua phá lưới được trao cho cầu thủ Chu Minh Quỳnh, đội K12.

Đây là năm đầu tiên Giải đấu được tổ chức, tuy nhiên Giải đã quy tụ nhiều đội bóng tham gia và chất lượng giải đấu cũng cũng như công tác tổ chức được đẩy mạnh về chuyên môn. Cùng với sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo Dự án Toulon, hy vọng giải sẽ được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, phát triển phong trào thể dục thể thao cũng như tạo sự liên kết giữa các khoa, các chương trình đào tạo trong toàn trường.

Một số hình ảnh khác tại Giải bóng đá:

Đại diện đơn vị tổ chức tặng hoa Đại diện Viện đào tạo Quốc tế và đại diện Nhà tài trợ Kim cương

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here