Hội nghị tổng kết và trao giải thưởng hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017

453

Sinh viên dự án Liên kết giữa HVTC và ĐH Toulon (Pháp) được tuyên dương và nhận bằng khen tại Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2017 của Học viện tài chính.

Ngày nay, khi các hình thức đào tạo tại bậc đại học đang được xây dựng theo chiều hướng ngày càng cải tiến, sinh viên có thể tiếp cận kiến thức lý luận và kiến thức thực tiễn thông qua nhiều cách thức phong phú, đa dạng. Trong số đó, thực hiện nghiên cứu khoa học được đánh giá là phương pháp hiệu quả để sinh viên mở rộng vốn kiến thức cũng như vốn kỹ năng mềm của bản thân; là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào việc giải quyết những vấn đề thực tiễn. Do đó, nghiên cứu khoa học sinh viên luôn được Nhà trường, Ban điều hành dự án và các bạn sinh viên quan tâm.

Với mục tiêu tuyên dương sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, Học viện Tài chính đã tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2017” vào sáng ngày 23/1/2018 tại hội trường A1.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các khách mời: PGS.TS Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên, Nguyễn Thị Hà – Phó ban Đào tạo, TS. Ngô Thanh Hoàng – Phó Trưởng ban QLKH, đại diện dự án liên kết giữa Học viện tài chính và Đạo học Toulon (Pháp) … cùng với các Thầy cô hướng dẫn sinh viên Nghiên cứu khoa học (NCKH) và các bạn sinh viên.

PGS.TS. Phạm Văn Liên phát biểu tại Hội nghị tổng kết

Tại hội nghị PGS.TS. Phạm Văn Liên – Phó Giám đốc Học viện đã có bài phát biểu chúc mừng và tuyên dương các sinh viên, giáo viên hướng dẫn đạt thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường.

PGS.TS. Phạm Văn Liên trao  giấy khen cho giáo viên hướng dẫn đạt giải Kinh tế lượng và ứng dụng

Năm 2017, Học viện tài chính nhận được 219 công trình dự thi cấp khoa với 65 công trình dự thi cấp Học viện. Trong đó: 02 đề tài được xếp giải nhất, 07 đề tài giải nhì, 33 đề tài giải ba và 19 đề tài giải khuyến khích.

Dự án liên kết giữa Học viện tài chính với Đại học Toulon (Pháp) vinh dự nhận được giấy khen của Giám đốc học viện về thành tích: đạt giải khuyến khích giải thưởng Kinh tế lượng và ứng dụng năm 2017 với đề tài “Nhận diện vai trò của doanh nghiệp vừa và nhỏ đối với tăng trưởng kinh tế của các nước Đông Nam Á” cho 4 sinh viên: Lăng Hoàng Lâm, Vũ Minh Dũng, Trần Hạnh Tâm và Phạm Đức Tiến.

PGS.TS. Trần Xuân Hải trao  giấy khen cho sinh viên đạt giải Kinh tế lượng và ứng dụng
Sinh viên Vũ Minh Dũng – khóa 6, dự án cử nhân Ngân hàng – Bảo hiểm
Sinh viên Lăng Hoàng Lâm – khóa 6, dự án cử nhân Ngân hàng – Bảo hiểm

Buổi lễ được khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng về thành tích đã đạt được trong suốt năm học vừa qua của toàn bộ sinh viên và giáo viên Học viên.

Phòng đào tạo Dự án Quốc Tế

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here