Học viện Tài chính đồng hành cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại tỉnh Bắc Ninh

713

Vào ngày 03/3 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính cùng với hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng khác tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại trường THPT chuyên Bắc Ninh. Chương trình do Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 4000 học sinh và các bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực.

Hình ảnh khai mạc ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại Bắc Ninh.

Mặc dù chương trình bắt đầu lúc 07h30 nhưng đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính đã đến từ rất sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất cho buổi tư vấn. Bên cạnh đó, là những gương mặt háo hức, mong đợi của các bạn học sinh khi được tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019.

Hình ảnh các học sinh trong ngày hội tư vấn

Góp mặt trong đoàn tư vấn tuyển sinh đến từ Học viện Tài chính, dẫn đầu đoàn là ThS. Phạm Minh Việt- Phó trưởng ban Quản lý đào tạo cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên đến từ Học viện Tài chính.

Đoàn tư vấn tuyển sinh đến từ Học viện Tài chính

Sau khi tham gia lễ khai mạc, ngay từ giây phút đầu của buổi tư vấn, gian trại của Học viện Tài chính đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, xoay quanh vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ sinh viên có việc làm, các hoạt động đào tạo, phong trào đoàn hội, tìm hiểu ngành và chuyên ngành phù hợp,…  Các câu hỏi của các bạn học sinh đều được đội ngũ tư vấn tuyển sinh Học viện giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng, giúp các bạn học sinh có những định hướng về ngành học cũng như cơ hội việc làm phù hợp trong thơi gian tới.

Hình ảnh các học sinh tham gia tư vấn tuyển sinh

Năm nay, Học viện Tài chính dự kiến xét tuyển theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT; Xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT; Xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019. Chỉ tiêu dự kiến là 4200, trong đó chương trình đào tạo Chất lượng cao với 400 chỉ tiêu. Chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế nhận bằng Đại học Cộng hòa Pháp với 240 chỉ tiêu.

Hình ảnh các học sinh trong ngày hội tư vấn

Hi vọng rằng, trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019, các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về tuyển sinh năm nay cũng như thông tin tuyển sinh của Học viên Tài chính để từ đó có những định hướng đúng đắn trong tương lai.

Một số hình ảnh về chương trình

Lãnh đạo Tỉnh, Sở GDĐT chụp ảnh cùng đoàn tư vấn của Học viện Tài chính
Các hoạt động tư vấn tuyển sinh

NguồnHVTC
Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here