Gặp mặt trao đổi thành lập Cộng đồng Cựu học viên Thạc sĩ Tài chính MFCA

451

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng đối với các Cựu học viên của Dự án, đây là nơi giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, ngày 18 tháng 11 năm 2017, Dự án Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát Quản trị đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Giao lưu đầu tiên giữa các cựu học viên nhằm trao đổi, xây dựng kế hoạch thành lập Cộng đồng Cựu Học viên Dự án Thạc sĩ TCDN và KSQT (viết tắt MFCA). Buổi giao lưu có sự góp mặt của Phó giám đốc Dự án, các thành viên Ban đào tạo cùng toàn bộ đại diện học viên các khóa.

Mở đầu buổi giao lưu, Phó Giám đốc Dự án gửi lời cảm ơn và chào mừng các thành viên đã đến tham dự buổi gặp mặt. Phó Giám đốc chia sẻ “Nhà trường tha thiết mong muốn kết nối các học viên đã từng học tập tại Dự án, tạo môi trường thân thiện để gắn kết các thành viên với nhau và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Ban điều hành nhận thấy đây là thời điểm phù hợp để Nhà trường và các Học viên cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Cựu học viên cho các học viên đã từng tham gia học tập tại dự án.”

Theo Ông Vũ Văn LuậtCựu học viên khóa 7 đồng thời là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SM cho biết “ Tôi hoàn toàn đồng ý và ủng hộ nhà trường về việc thành lập Cộng đồng Hội Cựu học viên. Đây thực sự là sợi dây gắn kết để các học viên đã tốt nghiệp có cơ hội được gặp lại nhau, một sân chơi bổ ích để chia sẻ các vấn đề trong công việc và duy trì mối quan hệ với Nhà trường, các anh, chị em đồng nghiệp, đồng môn”. Ông Luật cũng chia sẻ thêm các ý kiến về cách thức tổ chức hoạt động MFCA một cách hiệu quả.

Cựu học viên khóa 5 của Dự án, Ông Nguyễn Khánh Giang hiện đang công tác tại Tổ chức quốc tế – Ngân hàng ADB chia sẻ thêm “Sau khi ra trường các thành viên trong lớp rất mong muốn có cơ hội được hội tụ lại, gặp gỡ nhau. Hội chúng ta sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhận trong lớp và đội ngũ ban cán sự sẽ cùng Nhà trường liên lạc, vận động mọi người cùng tham gia”

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của đại diện các khóa. Các cựu học viên đều khẳng định Cộng đồng MFCA là mong muốn từ rất lâu của học viên đã từng theo học tại nhà trường. Cũng trong buổi giao lưu này, Cộng đồng MFCA đã bầu được Chủ tịch, Phó chủ tịch Ban liên lạc với các thành viên đầy nhiệt huyết. Hy vọng trong một tương lai không xa Cộng đồng MFCA sẽ thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai cho các học viên đã, đang và sẽ học tập tại Dự án.

Sau đây là 1 vài hình ảnh của buổi giao lưu:

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here