Chương trình đào tạo quốc tế liên kết giữa Đại học Toulon (Pháp) — Học Viện Tài Chính tuyển sinh khóa XII theo hình thức xét tuyển học bạ.

Tự hào là một trong những chương trình Cử nhân Đại học Quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam. Học viện Tài chính mang đến cho học sinh một môi trường học tập hoàn toàn mới  – sẽ mang lại cơ hội để phát triển về kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cho học sinh. Yếu tố tiên quyết của nhà trường không phải thành tích mà chính là kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc của học sinh và điều này được thể hiện ngay trong quá trình học tập — Với những lớp học kỹ năng làm việc nhóm và kiến tập thực tế tại doanh nghiệp.

Sinh viên có cơ hội thực hành những kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lên kế hoạch và quản lý thời gian… Sau khi tốt nghiệp các bạn học sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để hòa nhập vào môi trường kinh tế hội nhập.

Chương trình đào tạo quốc tế giữa Đại học Toulon (Cộng Hoà Pháp) & Học Viện Tài Chính

Chương trình liên kết đào tạo dựa trên khung trương trình đào tạo Châu Âu đã được 47 Quốc gia công nhận và áp dụng. Các bạn học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tiên tiến nhất. Cùng với những giảng viên hàng đầu về các chuyên ngành của Đại Học Toulon (Pháp) & Học Viện Tài Chính sẽ chuẩn bị cho học sinh kỹ năng, bản lĩnh và một tinh thần thép để vượt qua sự khắc nghiệt để ứng tuyển vào các công việc hàng đầu.

Chương trình học

Năm học thứ nhất và thứ hai

Không giống như các trường trình đào tạo đại học trong nước, các bạn học sinh sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành ngay từ năm học đầu tiên. Không chỉ vậy các bạn học sinh sẽ được đào tạo gần 1.000 giờ tiếng Anh chuẩn IELTS giúp cho học sinh hòa nhập tốt nhất vào môi trường kinh tế hội nhập.

Năm học cuối

Trải qua 2 năm đào tạo về kiến thức chuyên ngành và tiếng Anh các bạn học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường học tập Quốc Tế. Với không gian giao tiếp Anh ngữ năng động, các môn học sẽ được đào tạo bằng tiếng Anh do các giảng viên hàng đầu của đại học Toulon (Pháp) trực tiếp giảng dạy. Môi trường học tập Quốc Tế giúp cho các bạn học sinh tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.


Xu hướng toàn cầu hóa là tất yếu và Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại Học Toulon & Học Viện Tài Chính là một bước khởi đầu hoàn hảo giúp cho các bạn trở thành một “Công dân toàn cầu”.


Điều kiện tuyển sinh

Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ. Thí sinh thuộc một trong đối tượng sau:

 • Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại hội đồng thi do các trường Đại học chủ trì, đạt kết quả tốt nghiệp THPT và có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp các môn thi đạt ngưỡng điểm chất lượng đầu vào Đại học do Bộ GD&ĐT quy định năm 2021 trở lên.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tham gia kỳ thi Đại học theo đề án riêng do các trường Đại học được phép tự chủ tổ chức theo quy định của Bộ GD&ĐT, đạt ngưỡng điểm chất lượng đầu vào Đại học hệ chính quy của trường Đại học đã đăng ký trở lên.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm ở học bạ THPT đạt: Các tổ hợp môn xét tuyển có số điểm đạt ngưỡng chất lượng đầu vào Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT trở lên.

Ngành/Chuyên Ngành

Nhà trường tuyển sinh 2 chuyên ngành bao gồm:

 • Bảo hiểm – Ngân hàng  –  Tài chính
 • Kế toán  –  Kiểm soát  – Kiểm toán

Thời gian xét tuyển

 • Nhận hồ sơ xét theo kết quả Học bạ THPT: Dự kiến từ tháng 04/2021

Bằng cấp

 • Bằng do trường Đại học Toulon (Cộng hoà Pháp) cấp, được Bộ GD và ĐT Việt Nam công nhận và cấp phép theo Quyết định số 3219/QĐ-BGDĐT ngày 05/08/2010, Quyết định gia hạn cấp phép số 758/QĐ-BGDĐT ngày 18/3/2020 đối với chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính và Quyết định số 1408/QĐ-BGDĐT ngày 24/04/2017 đối với chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán.
 • Chuẩn đầu vào: Đạt trình độ Tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu Châu Âu
 • Chuẩn đầu ra: Để được Cục khảo thí công nhận văn bằng, học viên phải có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là TOEFL 500 hoặc tương đương.

Hồ sơ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học bạ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký ghi danh xét tuyển
 • Bản photo học bạ công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể nộp sau)
 • Lệ phí xét tuyển: 560,000 VNĐ

Phương thức nộp hồ sơ

 1. Nộp qua đường bưu điện: theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng 104B, Ban Tuyển sinh, Dự án đào tạo Quốc tế, Học viện Tài chính số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0982 796 980 – 0969 287 823.
 2. Nộp trực tiếp tại Học viện Tài chính: Phòng 104B, Học viện Tài chính số 19 ngõ Hàng Cháo, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian sáng từ 8h00–11h30; chiều từ 13h30 đến 17h00 (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật).
 3. Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Đang cập nhật
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
33871.5 based on 1733 votes
Brand Name
AOF - TOULON
Product Name
Học viện Tài chính xét học bạ 2021
Price
VNĐ 560000
Product Availability
Pre-Order Only

67 HỎI & ĐÁP

 1. Cháu nhà chị quên mã khu vưc và email chưa điền chị muốn gửi lại có được k. Mà cháu đăng kí xét hoc bạ khoa kt-kiểm toán hệ đào tạo qtê

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here