Tìm hiểu về chương trình Thạc sỹ Quốc tế của Học viện Tài chính

562

Bạn là sinh viên mới ra trường, vẫn đang loay hoay xin việc, bạn là người đã đi làm nhưng vẫn cảm thấy thiếu sót trong kỹ năng làm việc hay đơn giản là bạn muốn được cải thiện thu nhập của mình mà không biết bắt đầu từ đâu.

Và bạn được khuyên theo học chương trình thạc sỹ, thế nhưng bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn giữa Học viện Tài chính và rất nhiều các trường đại học, cao đẳng khác cũng đào tạo ngành nghề này. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn gạt bỏ đi nỗi trăn trở của bản thân và đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngày nay có nhiều bạn tham gia các khóa học đào tạo thạc sỹ chỉ chú trọng đến ngành học mà đôi khi không để ý đến nguồn cấp bằng, dẫn đến việc khi các bạn học nâng cao lên hay nộp CV vào những công ty, những tập đoàn tài chính lớn sẽ bị trả lại hồ sơ với lý do là bằng không phù hợp cho dù chuyên ngành trên bằng của bạn là tài chính.

Bởi lẽ ở nhiều công ty có điều kiện phân loại về trường cấp bằng. Nếu như đến với Học viện Tài chính thì bạn sẽ không bao giờ đặt ra câu hỏi liệu bằng của mình có phù hợp không hay gặp phải những vấn đề như trên bởi lẽ Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam.

Học viện Tài chính đào tạo trình độ đại học, sau đại học chuyên sâu về lĩnh vực tài chính. Vì vậy bạn có thể đăng ký hoạch liền mạch theo cả một quá trình từ cử nhân đến thạc sỹ, bạn sẽ không thời gian vào việc làm quen với môi trường mới.

Tiếp bước truyền thống, trong những năm qua, Học viện Tài chính không ngừng mở rộng phát triển, hợp tác đào tạo quốc tế với các đối tác là các trường đại học uy tín hàng đầu của Châu Âu như Pháp, Anh, … nhằm cung cấp các chương trình đào tạo về tài chính đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sỹ Tài chính cho các tân thạc sỹ niên khoá 2016 – 2017

Chương trình Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do Học viện Tài chính kết hợp với Đại học Toulon – Cộng hoà Pháp phối hợp tổ chức là một trong số chương trình đào tạo chất lượng cao với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Chương trình được công nhận và cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (Quyết định số 615/QĐ-BGDDT ngày 20/02/2013) và bằng Thạc sỹ Tài chính Doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị do trường Đại học Toulon – Cộng hoà Pháp cấp có giá trị toàn cầu cho các học viên tốt nghiệp của chương trình.

Giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập sáng tạo, có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính và ngân hàng; có đủ trình độ tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Điều kiện xét tuyển chương trình này là ứng viên có bằng tốt nghiệp Đại học, Cán bộ công chức các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nhân, cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính tín dụng, ngân hàng, công ty tài chính, công ty tư vấn tài chính kế toán, công ty kinh doanh chứng khoán, các quỹ đầu tư…, thông tin chi tiết xem thêm tại đây

Sau khi cùng nhau tìm hiểu một cách khái quát về chương trình đào tạo thạc sỹ quốc tế của Học viện tài chính, chắc hẳn là giúp bạn gạt bỏ được sự phân vân và đưa ra được quyết định cho mình. Và còn chần chừ gì nữa, một mùa tuyển sinh nữa lại đến rồi, cùng nhau đến Học viện Tài chính để đăng ký cho mình một khóa học thạc sỹ kinh tế nào, Học viện Tài chính luôn rộng mở chào đón bạn.

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here