Học viện Tài chính vừa tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2022, thu hút hơn 40 đơn vị doanh nghiệp tham gia, với gần 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên.

Đây là sự kiện thường niên của nhà trường, là cầu nối giữa đào tạo và tuyển dụng, nhằm kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế với sinh viên tiềm năng, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Ngày hội đã mang tới gần 5.000 cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên trong trường cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội, với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa.

TS Tạ Đình Hòa, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Mỗi năm, Ngày hội tuyển dụng thu hút sự tham gia của khoảng 40 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, bất động sản, quản trị kinh doanh, chứng khoán, giải pháp phần mềm, ngoại ngữ…

Với các doanh nghiệp, đây là dịp để công ty tìm kiếm những ứng viên tiềm năng về làm việc cho đơn vị mình, đồng thời tạo dựng hình ảnh uy tín chuyên nghiệp nhưng gần gũi, cởi mở với sinh viên.

Còn với các bạn sinh viên, sự kiện mang đến cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo ngay trước khi đi thực tập, ra trường. Các bạn sinh viên năm hai, năm ba có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về nhu cầu thực tiễn nguồn nhân lực của doanh nghiệp, nắm bắt xu hướng của thị trường lao động trong thời đại số, từ đó hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức cần thiết, nhằm có sự chuẩn bị tốt trước khi ra trường”.

Tham gia ngày hội, sinh viên Nguyễn Thị Trà My bày tỏ: “Lần nào mình tham gia Ngày hội tuyển dụng cũng đều thấy vui và hào hứng, được tìm hiểu thêm các nhà tuyển dụng. Hiện tại mình đang hướng tới nghề nghiệp trong ngành ngân hàng mà mình đã từng thực tập. Sau khi ra trường mình mong muốn trở thành một thành viên của MB Bank”.

Ngày hội tuyển dụng năm 2022 có nhiều hoạt động như: Nộp hồ sơ, phỏng vấn và thi tuyển trực tiếp tại gian trại của các đơn vị tuyển dụng, chơi trò chơi, giao lưu, hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ khách mời là ca sĩ nổi tiếng, hỏi đáp trực tiếp giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, nhận học bổng từ các doanh nghiệp…

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here