Cơ hội việc làm với tấm bằng Thạc sỹ Tài chính Quốc tế

1130

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, chúng ta có nhiều cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân, bằng cách này hay cách khác, mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình trên con đường khởi nghiệp, và dĩ nhiên “chặng đường nào trải bước trên hoa hồng?” không một con đường nào dẫn đến thành công mà lại không trải qua chông gai, có người ít, có người nhiều, còn tùy thuộc vào chính kinh nghiệm và cách nhìn nhận của mỗi người.

Và nhiệm vụ của mỗi chúng ta là tìm được con đường ít chông gai nhất, con đường dẫn đến thành công nhanh nhất, đó chính là con đường tri thức. Đầu tư cho tri thức là đầu tư cho tương lai bởi lẽ lợi nhuận của thương vụ này không phải là trong chốc lát có thể hiện hữu được, mà là cả một quá trình, ngày hôm nay nếu bạn cần cù, chăm chỉ ươm mầm tri thức, thì vườn cây trái ngọt sẽ đợi bạn ở tương lai.

Chính vì vậy, lựa chọn của nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học là tiếp tục với chương trình học thạc sỹ. Đặc biệt là đối với ngành tài chính – kinh tế bởi những tân cử nhân mới ra trường, họ nhận thức được rằng sở hữu tấm bằng thạc sỹ tài chính trong tay không chỉ giúp bạn sở hữu công việc với mức thu nhập hấp dẫn mà còn là bàn đạp nâng cao sự hiểu biết và bồi dưỡng năng lực cho những cơ hội, triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

Mặt khác, trong khi nhiều người đang tìm kiếm một công việc ổn định trong các tổ chức doanh nghiệp lớn, thì một số khác lại tìm cách quay trở lại trường học để tiếp tục nâng cao kiến thức để thực hiện hóa khát vọng kinh doanh của mình. Chương trình thạc sỹ tài chính giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập sáng tạo, có năng lực phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính và ngân hàng; có đủ trình độ tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng.

Cánh cửa đến với các nhà tuyển dụng

Điều gì được chú ý nhất trong CV của bạn? Bằng cấp, kinh nghiệm hay kỹ năng? Nếu như kết hợp hài hòa những thứ đó bạn sẽ tạo được dấu ấn với nhà tuyển dụng. Những người có tư duy về mặt chiến lược sẽ được mở rộng cánh cửa chào đón tại các công, tập đoàn lớn.

Và muốn biết để làm thế nào để có một sức nặng nhất định về mặt tư duy thì bạn nên tiếp cận với chương trình đào tạo thạc sỹ quản lý kinh tế, nó sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn đúng đắn và cốt lõi nhất của vấn đề, từ đó sẽ là nền tảng cho bạn hình thành tư duy và xây dựng chiến lược. Một khi bạn đã có được những hoạch định cho riêng mình với cái nhìn bài bản hơn thì bạn sẽ sớm được cất nhắc lên những vị trí cao hơnvới mức thù lao xứng đáng.

Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn

Các khóa học thạc sỹ được xem như là những khoản đầu tư trực tiếp vào sự nghiệp. những khóa học thạc sỹ thường xuyên liên kết với các tổ chức kinh doanh và công ty lớn trong các dự án nghiên cứu. Vì thế bạn sẽ có những cơ hội quý giá để tiếp cận họ và tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng cũng như thể hiện khả năng của mình. Nếu như trau dồi cho kỹ năng ngoại ngữ của mình, đồng thời kết hợp với những kiến thức được đào tạo bài bản, đa chiều tại chương trình thạc sỹ thì chắc chắn bạn sẽ được công nhận về năng lực thì sẽ chẳng tập đoàn nào từ chối một nhân viên có năng lực như bạn cả.

Giảng viên các trường đại học khối kinh tế

Trở thành giảng viên đại học là một trong những nghề được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Số lượng sinh viên ra trường được giữ lại trường làm trợ giảng không phải là ít, khoảng thời gian trợ giảng cũng chính là khoảng thời gian để hoàn thành khóa học thạc sỹ. Và đó là nền tảng bạn hoàn toàn có thể thi tuyển để giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng có giảng dạy môn học này. Công tác giảng dạy giúp bạn tiếp xúc với nhiều thế hệ học trò, phát huy được những kiến thức cũng như kĩ năng giảng dạy trong con người mình.

Chuyên gia hoạch định tài chính

Với tấm bằng thạc sỹ tài chính bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà hoạch định, phân tích, tư vấn kinh tế cho các công ty, tập đoàn khác. Mỗi tổ chức yêu cầu các nhà phân tích có thể lập kế hoạch và giám sát hoạt động, chuyển đổi và đơn giản hóa các khía cạnh lớn của dữ liệu, sau đó truyền đạt thông tin cho các bên liên quan cấp cao. Người làm ở vị trí nhà phân tích có thể phụ trách truyền thông tiếp thị, bán hàng hoặc nghiên cứu dữ liệu thị trường. Dưới sự phân tích sắc bén cũng như đa chiều của bạn, khách hàng hoàn toàn có thể tìm ra được phương hướng phát triển đúng đắn cho doanh doanh nghiệp.

Mỗi người đều có phương thức đầy tư sinh lời của riêng mình nhưng nếu biết đầu tư đúng cho tri thức thì những thứ mà bạn nhận về luôn là vô giá. Vậy cơ hội cho những thạc sỹ tương lai là rất lớn. Vì vậy, nếu như vẫn còn đang băn khoăn trên con đường khởi nghiệp thì hãy mạnh dạn đăng ký Chương trình Thạc sỹ tài chính doanh nghiệp & kiểm soát quản trị để có thể tạo nên những cơ hội, triển vọng nghề nghiệp cho tương lại.

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here