Tuyển sinh Đại học: Cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm - Khóa 7 
 

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ LIÊN KẾT QUỐC TẾ NĂM 2016
Chương trình Cử nhân thực hành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp) - Khóa VII 

 

1.      Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh thuộc một trong ba đối tượng sau: 

1.1    
 Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại hội đồng thi do các trường Đại học chủ trì, đạt kết quả tốt nghiệp THPT và có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp các môn thi đạt ngưỡng điểm tối thiểu xét tuyển vào Đại học do Bộ GD&ĐT quy định năm 2016 trở lên.

1.2     Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tham gia kỳ thi Đại học theo đề án riêng do các trường Đại học được phép tự chủ tổ chức theo quy định của Bộ GD&ĐT, đạt mức điểm xét tuyển tối thiểu vào hệ Đại học chính quy của trường Đại học đã đăng ký trở lên. 
1.3     Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm ở học bạ THPT đạt: Điểm trung bình của các môn học dùng để xét tuyển từ 6,0 trở lên.


2.      Thời gian và chương trình đào tạo: Thời gian đào tạo 03 năm, chia ra làm 2 giai đoạn do Học viện Tài chính và Đại học Toulon (CH Pháp) giảng dạy. Bên cạnh đó sinh viên được học gần 1000h tiếng Anh (theo chuẩn IELTS).

3.      Ngành đào tạo: Ngân hàng – Bảo hiểm

 4.      Chỉ tiêu tuyển sinh: 90 Sinh viên/ khóa

5.      Học phí: 49 triệu đồng/năm học (đã bao gồm kinh phí đào tạo tiếng Anh)

6.      Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học do Bộ Đại học và Nghiên cứu (Cộng hòa Pháp) cấp. Bằng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) công nhận và cấp phép theo Quyết định số 3219/QĐ-BGDĐT ngày 5 tháng 8 năm 2010 và Quyết định gia hạn cấp phép số 1955/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 6 năm 2015. 

 

 
 
 

7. Lợi ích của chương trình: Định hướng thực hành cao, thời gian thực tập tại doanh nghiệp nhiều, tiết kiệm được thời gian so với các chương trình đại học trong nước, có điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng và bảo hiểm…Được học tiếp lên cao học trong nước và nước ngoài.

8. Thời gian xét tuyển: Nhận hồ đến 19/8/2016.

9. Thủ tục xét tuyển: Thí sinh sử dụng mã số ghi trong giấy chứng nhận kết quả thi của mình để đăng ký xét tuyển. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện (bản photocopy giấy Chứng nhận kết quả tốt nghiệp) hoặc trực tuyến (online) tại website: www.hocvientaichinh.com.vn

10. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng 101B Tầng lửng, Học viện Tài chính
Số 53E Phan Phù Tiên, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6684 3958. Hotline: 0969 287 823
Website: 
www.hocvientaichinh.com.vn / Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

 

 Nơi nhận:

-          Ban Giám đốc (để chỉ đạo)

-          HĐTS (để chỉ đạo)

-          Các đơn vị thuộc&trực thuộc Học viện 

  -          Ban dự án (để thực hiện)Lưu VT, Ban dự án

GIÁM ĐỐC – CHỦ TỊCH HĐTS

 

 
 
 

  PGS.,TS. NGUYỄN TRỌNG CƠ

 
 
 
 
 
 
 
 


 

Tìm hiểu thêm: Thông báo tuyển sinh Đại học 2016, a, tuyển sinh 2016, cử nhân, Đại học

 
phongAugust 18, 2016Trả lời

Cho em hỏi 1 chút về giáo trình đào tạo của ngành ạ

Hãy gửi bình luận của bạnBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC