Ngày 20/12, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace – Thành Công, Hệ đào tạo Quốc tế – Học viện Tài chính đã tổ chức đón Noel cho các sinh viên hệ Cử nhân liên kết Quốc tế.

Tới dự Lễ Noel có sự hiện diện của TS. Tạ Huy Hùng – PGĐ Dự án liên kết Quốc tế – Học viện Tài chính, các thầy cô giảng viên tham gia quản lý và giảng dạy, cùng đông đảo sinh viên đang theo học tại chương trình Quốc tế.

TS. Tạ Huy Hùng – PGĐ Dự án phát biểu khai mạc chương trình

Thay mặt Dự án, TS Tạ Huy Hùng đã phát biểu khai mạc, chúc mừng và ghi nhận sự chuẩn bị rất chu đáo, công phu của toàn thể sinh viên cho đêm trình diễn này, trong không khí Giáng sinh về khắp phố phường, không khí Giáng sinh cũng đã bắt đầu rộn ràng từ rất sớm tại AOF – Toulon với Đêm nhạc hội #AOF_Toulon’s Christmas – một sân chơi giải trí và thưởng thức âm nhạc dành cho các bạn sinh viên.

Sau phần khai mạc đã diễn ra nhiều tiết mục hát, nhảy, biểu diễn Catwalk sôi động với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Dự án. Hoạt động này đã thực sự có ý nghĩa và tạo sự kết nối vô hình giữa sinh viên, giảng viên và các gia đình, góp phần tạo không khí thoải mái để đạt được hiệu quả học tập và làm việc tốt hơn.

Tiết mục nhảy hiện đại khuấy động làm bầu không khí khán phòng nóng lên từng phút

Các giảng viên, sinh viên đến dự rất vui vẻ và cảm thấy ấm cúng, đây thực sự là một sự kiện ý nghĩa, thường niên mang màu sắc riêng của sinh viên AOF – Toulon.

Các trò chơi kết nối cộng đồng sinh viên

Màn trình diễn catwalk của sinh viên trong trang phục dạ hội

Sau những màn trình diễn ấn tượng, màn DJ cuối chương trình được sinh viên đón chờ và hưởng ứng. Tất cả các bạn đã đứng lên và tiến lại gần sân khấu, cùng thưởng thức âm nhạc và nhún nhảy, cháy hết mình theo giai điệu EDM. DJ KHOAVUX khiến không khí đêm nhạc như muốn nổ tung với những bản mix và drop sôi động.

DJ KHOAVUX khiến không khí đêm nhạc như muốn nổ tung

Một số hình ảnh tại Dạ tiệc Noel năm 2020:

Các thầy cô giảng viên cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tại đêm hội

Đêm nhạc #AOF_Toulon’s Christmas đánh dấu lần đầu Hệ đào tạo Quốc tế giới thiệu chuỗi hoạt động nghệ thuật giải trí đặc sắc, một sân chơi năng động, nâng cao giá trị văn hóa sáng tạo trong cộng đồng sinh viên, tạo một đêm rất nhiệt tại Dự án mùa Giáng sinh.

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here