Hội trại chào mừng 55 năm thành lập và kết nối sinh viên Học viện Tài chính

972

Ngày 11/11, Hội trại kết nối công đồng sinh viên Học viện Tài chính hướng tới 55 năm xây dựng và phát triển Học viện đã diễn ra tại số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 12 gian trại của liên chi đoàn (LCĐ) các khoa và 1 gian trại của cựu sinh viên khóa 32 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa đã được tổ chức.

TS. Lưu Hữu Đức –  Bí thư Đoàn TNCS HCM Học viện phát biểu Khai mạc

Khai mạc Hội trại đã diễn ra lúc 8h30 với sự tham dự của ThS.Trương Văn Quý – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; TS. Lưu Hữu Đức –  Bí thư Đoàn TNCS HCM Học viện; Đại diện lãnh đạo các Ban, khoa, đơn vị chức năng và đổng đảo các sinh viên, cựu sinh viên Học viện Tài chính.

TS. Lưu Hữu Đức và ThS.Trương Văn Quý trao Giấy chứng nhận tham gia Hội trại

Phát biểu Khai mạc, TS. Lưu Hữu Đức đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và sự tham gia của các CBVC, sinh viên, cựu sinh viên với Hội trại kết nối công đồng sinh viên và nêu khái quát những thành tựu mà Học viện Tài chính đã đạt được qua 55 xây dựng và phát triển.

TS. Lưu Hữu Đức nhấn mạnh: “Với mục tiêu kết nối các thế hệ cựu sinh viên với nhà trường với những sinh viên đang theo học tại nhà trường, vun đúc niềm tự hào về mái nhà chung Học viện Tài chính, khích lệ động viên những thế hệ sinh viên tiếp theo thêm cố gắng để đạt được thành công sau này tiếp nối các thế hệ đi trước. Với mong muốn, tạo không gian kết nối Thầy – Trò, kết nối cựu – tân, Đoàn thành niên HVTC tổ chức chương trình hội trại “Kết nối cộng đồng cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính… Hội trại còn đón nhận sự quan tâm, tham gia của đông đảo các anh/ chị cựu sinh viên các hội khóa tạo nên một không khí sum tụ, của đại gia đình Tài chính”.

Trò chơi Thảm bay đòi hỏi tinh thần tập đoàn kết của các thành viên

Ngay sau buổi Khai mạc, trò chơi Hội trại đã được tổ chức, lôi cuốn các trại viên tham gia sôi nổi, hào hứng: Bao bố siêu cấp; Thảm bay; Bước chân thần tốc; Giữ bóng.

Trò chơi Bao bố siêu cấp đem lại nhiều tiếng cười soảng khoái cho người chơi và cổ vũ

Phần thi chấm gian trại được diễn ra vào buổi chiều. Ban Giám khảo chấm gồm: PGS., TS Trương Thị Thủy – Phó Giám đốc; PGS., TSNguyễn Lê Cường – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ; ThS. Nguyễn Thị Thu Hà đã làm việc rất tích cực, công tâm để chọn lựa ra những gian trại đạt điểm cao.

Để có được các gian trại tham gia, các thành viên của 13 trại đã chuẩn bị ý tưởng, trang trí, dựng trại từ chiều và tối hôm trước (10/11). Sáng sớm ngày 11/11 nhiều gian trại đã được hoàn thiện để đón đại biểu về thăm và Ban giám khảo chấm trại.

Cuối giờ chiều, BTC đã trao kết quả trò chơi Hội trại và kết quả thi trại cho các đội và trại tham gia.

PGS.,TS Trương Thị Thủy – Phó Giám đốc Học viện và ThS. Phạm Văn Hào – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM trao giải xuất sắc cả 2 phần thi cho các đội

Hội trại đã vinh dự đón chào những thế hệ nguyên lãnh đạo và cựu giáo chức, cựu sinh viên về thăm, giao lưu kết nối.

Hội trại là sân chơi kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên và sinh viên Học viện để cùng chung tay phát huy những truyền thống tốt đẹp của Học viện Tài chính được vun đắp qua 55 năm xây dựng, phát triển. Đây chính là Sự kết nối quá khứ – hiện tại và hướng tới tương lai vì mái nhà chung Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh khác 

PGS.,TS Trương Thị Thủy – Phó Giám đốc Học viện và các thành viên Ban giám khảo chấm nghe giới thiệu về gian trại

Sự khéo léo và phối hợp cao trong trò chơi Giữ bóng

Gian trại của Dự án Toulon

Kết quả giải chấm trại và Hội thao

I.  Giải Trại:

 • Giải Nhất: LCĐ khoa TCC
 • Giải Nhì: LCĐ khoa Kế toán
 • Giải Ba: LCĐ khoa TCDN
 • Giải Ba: LCĐ khoa Thuế HQ
 • Giải khuyến khích: Dự án Toulon
 • Giải khuyến khích: LCĐ khoa NHBH
 • Giải khuyến khích: LCĐ khoa khoa Kinh tế

II. Giải Hội thao     

 • Giải Nhất: LCĐ khoa TCC
 • Giải Nhì: LCĐ khoa QTKD
 • Giải Ba: LCĐ khoa Kế toán; LCĐ khoa
 • Giải khuyến khích: LCĐ khoa Kinh tế
 • Giải khuyến khích: Dự án Toulon
 • Giải khuyến khích: LCĐ khoa Thuế – Hải quan
Tác giảHVTC
NguồnBan CTCT&SV
Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here