Học viện Tài Chính – Đào tạo hợp tác Quốc tế

6982

Bắt đầu với những chương trình hợp tác cùng Đại Học Toulon đến từ nước Pháp, Hệ Đào Tạo Quốc Tế đã không ngừng mở rộng hoạt động ra các chương trình học chuyển tiếp, chương trình hệ Cử nhân và Thạc sĩ được xã hội đánh giá cao.

Với phương châm luôn đem đến cho học viên những chương trình hiệu quả, chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Hệ Đào tạo quốc tê không ngừng cố gắng nâng cao, thiết kế và cập nhật các chương trình học với những xu hướng giáo dục hiện đại trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Tham gia chương trình đào tạo, người học có cơ hội sử dụng thành thạo tiếng Anh, tạo điều kiện cho người học có thể dễ dàng thích nghi, làm việc trong môi trường quốc tế.Đồng thời, tạo nhiều thuận lợi cho người học có thể học tập tiếp và làm việc ở nước ngoài, hội nhập sâu rộng trong nền kinh tế mở.

Điều làm nên sự thành công của Hệ Đào tạo Quốc Tế khởi nguồn từ sự vận hành đồng điệu môi trường giáo dục Học Viện Tài Chính cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc, được đào tạo tại nước ngoài, môi trường học tập năng động và các trang thiết bị hiện đại. Quan trọng hơn cả, sự thân thiết gần gũi mang tính truyền thống giữa thầy và trò đã tạo nên nền tảng cho những thành tựu của Đào tạo quốc tế.

1 HỎI & ĐÁP

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here