Gala Noel “X-mas Night 2017” Dự án Cử nhân Quốc tế Đại học Toulon

686

Đêm Gala Noel “X-mas Night 2017” – đêm dạ tiệc ấm áp và bùng nổ của “đại gia đình” sinh viên các khóa VI, VII, VIII đã diễn ra tại Hội trường Paris, trung tâm sự kiện Hoàng Gia trong không khí rực rỡ và hoành tráng.

“X-mas Night 2017” không chỉ là một sự kiện chào đón Giáng sinh 2017 dành cho các sinh viên đang học tập tại Dự án, mà còn là mốc son lớn đánh dấu sự ra đời của Hội sinh viên Dự án cử nhân quốc tế, cũng như ghi nhận nỗ lực hết mình của Ban chủ nhiệm Hội sinh viên Dự án, Ban tổ chức sự kiện cũng như toàn bộ các ê-kíp đến từ các Chi Đoàn của Dự án và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo và các giáo viên chủ nhiệm.

Đến tham dự đêm hội, về phía nhà trường có sự hiện diện của Phó Giám đốc Dự án, cô Dương Thị Hạnh Nguyên – Trưởng phòng Đào tạo, cô Diane Pinard – Giảng viên ĐH Toulon và các thầy cô tham gia giảng dạy và quản lý sinh viên tại Dự án. Bên cạnh đó, các em còn rất hân hạnh được đón tiếp các vị phụ huynh và bạn bè đã sắp xếp thời gian để đến chia vui cùng sinh viên Dự án.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp của những ngày cuối năm khi ngày lễ Giáng sinh đã đến gần, Phó Giám đốc Dự án đã có những lời chia sẻ rất gần gũi dành cho các em, và gửi đến các em lời chúc Giáng sinh an lành, Năm mới hạnh phúc và may mắn, chúc các  em có một đêm dạ tiệc thật sôi nổi và tràn đầy yêu thương.

Các giảng viên của Dự án

Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, ban tổ chức đã khéo léo đan xen giữa các tiết mục nhảy hiện đại sôi động đến những bài tình ca ngọt ngào, và đặc biệt là phần dành cho các minigame hết sức vui nhộn, thu hút rất nhiều các bạn sinh viên tham gia và nhận được những phần quà dễ thương từ ông già Noel.

Không khí vui vẻ và thân thiết tràn ngập khán phòng khiến tất cả mọi người không thể ngồi yên: ai cũng muốn cất tiếng hát, nhún nhảy, hò reo theo điệu nhạc. Nụ cười nở trên môi các bạn trẻ khiến dường như ai cũng tạm quên hết những giờ học vất vả và muộn phiền trong cuộc sống. Chỉ còn lại ở sân khấu này là tình bạn và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Giữa buổi tối mùa đông Hà Nội lạnh giá, khán phòng một lần nữa bừng cháy trong điệu nhạc DJ nóng bỏng và cuồng nhiệt, các bạn trẻ hòa mình trong âm nhạc, cùng nắm tay nhau hát và nhảy.

Buổi dạ tiệc khép lại trong ánh sáng rực rỡ và nụ cười còn đọng mãi trên môi các bạn trẻ. Tất cả mọi người cùng chúc nhau một Lễ Giáng sinh an lành, một năm mới an khang và những ngày thanh xuân trẻ trung, nhiệt huyết tràn đầy tình yêu tuổi trẻ. Chúc cho Đại gia đình Dự án cử nhân liên kết quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon ngày càng đoàn kết, cùng nhau phấn đấu đi đến thật nhiều thành công trong năm mới 2018.

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here