Trong không khí chào đón Giáng Sinh ngày 16/12/2017, tại khu Sinh thái Đầm Sen đã diễn ra chương trình “Chào đón Giáng sinh 2017” của các Học viên và Cựu học viên Dự án Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị liên kết giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Pháp).

Tham dự chương trình có đại diện ban Giám đốc dự án, đại diện Ban Đào tạo Dự án , đại diện Cộng đồng Cựu học viên Thạc sĩ dự án và sự hiện diện của các Anh/Chị học viên và Cựu học viên dự án.

Mở đầu cho chương trình, Phó Giám đốc Dự án gửi lời cảm ơn và chào mừng tới các học viên, cựu học viên đã đến tham dự buổi gặp mặt. Phó Giám đốc chia sẻ “Nhà trường tha thiết mong muốn kết nối các học viên đã từng học tập tại Dự án, đang học tập tại Dự án, tạo môi trường thân thiện để gắn kết các thành viên với nhau và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Ban Giám đốc dự án nhận thấy đây là thời điểm phù hợp để Nhà trường và các Học viên cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Học viên cho các học viên đã và đang tham gia học tập tại dự án.”

Theo Ông Vũ Văn Luật – Cựu học viên khóa 7 đồng thời là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SM cũng chia sẻ thêm “Ngày hôm nay, chúng  ta có thêm cơ hội để quen biết nhau. Mong rằng học viên các khóa sẽ hỗ trợ nhau được tốt hơn trong công việc, giúp đỡ nhau về lâu dài và duy trì mối quan hệ với Nhà trường, các anh, chị em đồng nghiệp, đồng môn”.

Bên cạnh đó Anh Huỳnh Ngọc Huy – Tổng giám đốc LienVietPostBank cũng chân thành đóng góp ý kiến: “Thông qua việc học Thạc sĩ tại chương trình này, chúng ta không chỉ để nắm bắt được thêm kiến thức mà còn để có một cộng đồng chung, mai này sẽ gắn kết hỗ trợ chúng ta nhiều hơn trong công việc. ….” Ngoài ra, các học viên tại dự án có rất nhiều anh chị đang làm việc trên cương vị quản lý, nên anh cũng chia sẻ thêm một vài kinh nghiệm của mình khi làm lãnh đạo tại doanh nghiệp.

Sau phần giao lưu, sinh hoạt chung của các Anh/Chị học viên là thời gian dành cho ẩm thực, mọi người lại cùng nhau tham gia chương trình văn nghệ tạo nên một bầu khí vui tươi, thân tình và ấm áp trong ngày gặp gỡ.

Cuối chương trình, không khí giáng sinh ấm áp thêm đậm nét với sự xuất hiện của ông già Noel cùng những món quà nhỏ dành tặng cho tất cả các học viên cũng như các em nhỏ đến tham dự. Sự nhiệt tình và hào hứng của các thành viên, cùng với niềm luyến tiếc hiện trên khuôn mặt của các bạn trong giây phút chia tay sẽ là động lực lớn để tiếp nối những lần “Chào đón Giáng sinh” sau này.

Một vài hình ảnh của chương trình “Chào đón Noel 2017” vừa diễn ra tối 16/12:

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here