Cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm : Xu hướng lựa chọn mới 
 

Hiện nay, ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài đang là xu hướng chung của rất nhiều trường đại học, các tổ chức giáo dục. Việc liên kết đào tạo này đang ngày càng phát huy hiệu quả và dần trở thành sự lựa chọn số 1 đối với các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn nâng cao trình độ quốc tế mà vẫn không phải mất thêm nhiều chi phí như đi du học nước ngoài. Chương trình Cử nhân thực hành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon là chương trình đào tạo hàng đầu về lĩnh vực tài chính .

  

Lý do lựa chọn chương trình Cử nhân Ngân hàng Bảo hiểm

1.Học tại Việt Nam - Nhận bằng Đại học Toulon - Pháp

Sinh viên tốt nghiệp được nhân bằng Cử nhân do đại học Toulon cấp.

2.Được bộ Giáo dục & Đào tạo tại Việt Nam công nhận

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học do Bộ Đại học và Nghiên cứu (Cộng hòa Pháp) cấp. Bằng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) công nhận và cấp phép theo Quyết định số 3219/QĐ-BGDĐT ngày 5 tháng 8 năm 2010 và Quyết định gia hạn cấp phép số 1955/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 6 năm 2015.

3.Hoàn thiện bản thân với chuỗi chương trình phát triển kĩ năng

Sinh viên sẽ được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kĩ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị

4. Đại học Toulon - Cộng hòa Pháp, một môi trường đào tạo hàng đầu về lĩnh vực tài chính.

Chương trình giữa HVTC và Đại học Toulon đã và đang ngày càng thu hút sự quan tâm và theo học của các bạn trẻ. Sau 6 khóa đào tạo thành công, chương trình đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những Chương trình hợp tác quốc tế có chất lượng giảng dạy tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội và cả nước.
5 : Chi phí bằng 1/10 so với đi du học tại Pháp

 

 


 

 

Hãy gửi bình luận của bạnBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC