Ấn định giờ công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017 
 

Thời điểm hiện tại nhiều thi sinh đang rất nóng lòng chờ điểm thi thpt quốc gia từng ngày. 

 Trong mấy ngày qua nhiều các trang thông tin điện tử cũng như các trang mạng xã hội đều đăng các thông tin giật gân câu view là đã công bố điểm thi của tỉnh này tỉnh khác. Tuy nhiên theo đúng quy định  thì dự kiến đến ngày 7/7 vào lúc 14h 00 phút các tỉnh sẽ đồng loạt công bố kết quả thi thpt quốc gia. Đây là điều được dự báo trước để tránh tình trạng 1 tỉnh công bố sẽ gây ra nghẽn mạng do lượng thí sinh và người nhà thí sinh cũng như phụ huynh truy cập. 
Theo đó thí sinh và phụ huynh cũng có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách truy cập cũng như các mẹo truy cập để không bị nghẽn mạng. 
Tra cứu bằng tài khoản thpt quốc gia năm 2017:  
Theo đó trước khi hoàn thành đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2017, mỗi thí sinh đều được cấp 1 tài khoản để phục vụ thi thpt quốc gia cũng như phục vụ xét tuyển Đại học  - Cao đẳng năm 2017. Thí sinh có thể dùng tài khoản của mình và truy cập vào địa chỉ website của Bộ GD&ĐT :  thituyensinh.vn để được cập nhật mới nhất về điểm thi thpt quốc gia năm nay. 
Xem điểm thi tại các Sở GD&ĐT:
Thí sinh và phụ huynh cũng như người nhà thí sinh có thể xem điểm thi tại các Sở GD&ĐT bởi sau khi công bố trên các trang thông tin của Sở cũng như của Bộ thí sinh sinh có thể đến tại địa điểm Sở GD&ĐT của tỉnh mình để biết chính xác kết quả thi. 
Cập nhật trực tiếp tại  thituyensinh.vn
 thituyensinh.vn là trang thông tin chính thức về kỳ thi thpt quốc gia năm 2017. Theo đó thí sinh và phụ huynh có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin về kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 cũng như các thông tin tuyển sinh của các trường Đại học - Cao đẳng trên cả nước. 

Xét tuyển Học Viện Tài Chính hệ liên kết quốc tế sau khi công bố điểm thi thpt quốc gia 2017. 

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là đến thời điểm các Sở công bố điểm thi thpt quốc gia, thời điểm đó thí sinh cũng sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp thpt. Đây cũng là thời điểm các trường thpt trả học bạ cho thí sinh để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng.

Đối với các thí sinh có mong muốn nguyện vọng xét tuyển vào các ngành hệ liên kết quốc tế Học viện tài chính năm 2017 có thể Đăng ký ngay tại đây

      Đây cũng là thời điểm để chuẩn bị học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp.
 Vì thế thí sinh mong muốn xét tuyển vào các ngành : 
- Kế toán - Kiểm toán - Kiểm soát
 
 
·     - Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm
 
 Mau chóng đăng ký vào chuẩn bị hồ sơ. 
 
Hình thức chuẩn bị như sau: 
 
* Hồ sơ xét tuyển
1. Hồ sơ đăng ký xét học bạ hệ đào tạo tiên tiến liên kết Quốc tế.
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 (nếu có) (Thí sinh nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp khi nhập học)
 - Lệ phí xét tuyển: 560.000 đồng/hồ sơ. .
2.  Phương thức nộp hồ sơ:  
(1) Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ:  Phòng 101B, Ban Tuyển sinh, Dự án đào tạo Quốc tế, Học viện Tài chính số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội.  Điện thoại: (024) 6684 3958. Hotline: 0969 287 823.
(2) Nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện Tài chính: Phòng 101B tầng Lửng, Học viện Tài chính số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian sáng từ 8h00 - 11h30; chiều từ 13h30 đến 17h00  (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật).
 


 

 

Hãy gửi bình luận của bạnBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC