Thêm 79 tân thạc sĩ nhận bằng liên kết đào tạo từ ĐH Toulon – Pháp

709

Ngày 27/4, tại Hà Nội, Học viện Tài chính và trường đại học Toulon (CH Pháp) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát Quản trị khóa II & III.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính trao giấy khen và phần thưởng cho những học viên xuất sắc toàn khóa

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính cho biết, việc học tập, nghiên cứu, thi cử hoàn toàn bằng tiếng Anh đã giúp cho trình độ Anh ngữ của học viên được nâng cao đáng kể và chứng minh rằng các học viên của khóa học hoàn toàn có thể làm việc trong các môi trường Anh ngữ. Điều này càng trở nên quan trọng khi nước ta đã gia nhập WTO và hội nhập ngày càng sâu, rộng hơn với thế giới.

Ông Jean Galanos, Giám đốc quốc tế viện Quản trị Doanh Nghiệp Toulon chia sẻ, sau 3 năm hợp tác, ĐH Toulon và Học viện Tài chính đến nay đã chuẩn bị chào đón khóa thạc sĩ VII. Chúng tôi tin tưởng với sự hợp tác mẫu mực và uy tín, chương trình đào tạo sẽ tiếp tục phát triển thành công hơn nữa và mang lại sự hài lòng cho 2 bên; đặc biệt là các bạn học viên tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo giữa đại học Toulon và Học viên Tài chính khoá II & III đã cho tốt nghiệp 79 thạc sĩ trong đó tỉ lệ đạt loại giỏi chiếm 17% và loại khá chiếm 57%.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ

ĐH Toulon là trường đại học hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kinh tế, Quản trị đặc biệt là lĩnh vực Quản trị Tài chính theo đánh giá của Bộ giáo dục Quốc gia Cộng hòa Pháp. Hàng năm, trường thu hút hàng ngàn học sinh thế giới đến học tập, nghiên cứu.

Đối tác chiến lược của Đại học Toulon, Học viện Tài chính hiện là đơn vị dẫn đầu về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam. Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, trường Học viện Tài chính đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên gia tài chính hàng đầu cả nước đã và đang làm việc trong các cơ quan, các bộ, ban ngành cũng như các tổng công ty, các tập đoàn, và các doanh nghiệp danh tiếng trên cả.

Chương trình “Thạc sĩ Tài chính doanh nghiệp & Kiểm soát quản trị” được bắt đầu từ tháng 7/2013 đến nay đã tổ chức đến khóa VI, trong đó có 116 thạc sĩ tốt nghiệp trong đó tỉ lệ giỏi chiếm 16% và khá là 55%.

Chương trình được các chuyên gia và các học viên đánh giá là một trong số chương trình đào tạo chất lượng cao với mục tiêu đào tạo và cung cấp đội ngũ chuyên gia tài chính và kiểm soát doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình đó là Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các Giáo sư tài chính đầu ngành tới từ Cộng hoà Pháp (chiếm 70% số môn) và các giảng viên hàng đầu của Học viện Tài chính và Bộ Tài chính (100% giảng viên có trình độ từ Tiến sỹ trở lên, các giảng viên được lựa chọn kỹ lưỡng từ đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Pháp…).

Chia sẻ

HỎI & ĐÁP VỚI BAN TUYỂN SINH

Please enter your comment!
Please enter your name here